GIỚI THIỆU CÔNG TY

CEO Message

Greeting Bg
Ceo

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ
Gương Kính Thành Phát

Công Ty TNHH TM DV Gương Kính Thành Phát là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp và sản xuất các sản phẩm gương kính. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm gương kính cao cấp với kích thước, kiểu dáng, chất liệu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm kính trang trí, kính thủy, gương phòng tập gym,yoga, gương tiệm vàng, kính ốp bếp, tranh kính và nhiều sản phẩm trang trí khác.

Với phương châm “Chất lượng là danh dự, uy tín là thương hiệu”, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy và đáng tin cậy nhất của khách hàng trong lĩnh vực gương kính tại Việt Nam.

MỤC TIÊU

Trong 5 năm tới, Thành Phát đặt mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp dịch vụ lắp đặt và cung cấp các sản phẩm gương cao cấp, đồng thời tạo ra giá trị bền vững bằng việc kết nối chặt chẽ với khách hàng khu vực phía Nam và các tỉnh thành trên cả nước. chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

 Thái Khắc Sơn CEO and Founder

Chứ Ký Giám đốc Gương Kính Thành Phát

0/5 (0 Reviews)