Thái Khắc Sơn

Thái Khắc Sơn

Thái Khắc Sơn Là Ai?

CEO & Founder Gương Kính Thành Phát

Thái Khắc Sơn là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành Gương Kính Việt Nam hiện nay. Bằng tài năng và sự nỗ lực không mệt mỏi. Ông đã xây dựng và phát triển thành công guongkinhthanhphat.com. Trở thành một trong những website hàng đầu về lĩnh vực gương kính trang trí , gạch ốp bếp, tranh kính 3D

Thái Khắc Sơn sinh năm 1993 tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông quyết định theo đuổi đam mê thi công lắp đặt nội thất và bắt đầu sự nghiệp của mình tại công ty Nội Thất hàng đầu của Việt Nam. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc tại đây, ông nhận thấy thị trường gương kính dán tường Việt Nam còn rất mới và chưa phát triển toàn diện. Vì vậy, ông quyết định rời công ty và thành lập Guongkinhthanhphat.com vào năm 2022.

Đam mê sẽ tạo ra thành công lớn cho bạn

Câu chuyện khởi nghiệp

Với mong muốn mang đến cho người dùng gương kính ốp tường sản phẩm tốt nhất, Thái Khắc Sơn đã dành nhiều thời gian và công sức để xây dựng nên Guongkinhthanhphat.com. Trang web này cung cấp đầy đủ các thông tin báo giá, quy trình thi công, quy định bảo hành sản phẩm sau khi lắp đặt. Đưa đến sản phẩm tốt nhất đến tận tay người dùng.

Ngoài ra, Ông còn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Gương Kính Thủy Trang Trí. Ông đích thân kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm. Mang sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng.

Tuy nhiên, Thái Khắc Sơn không chỉ là một chuyên gia trong ngành kính trang trí mà còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Được thành lập vào năm 2022, guongkinhthanhphat.com đã trở thành một trong những website gương kính trang trí hàng đầu Việt Nam chỉ trong một thời gian rất ngắn. Tất cả là nhờ sự dẫn dắt của Ông. Người đã không ngừng nỗ lực phát triển Guongkinhthanhphat.com thành một trang web cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng khi cần lắp đặt gương kính giá rẻ tại tphcm. (https://guongkinhthanhphat.com/)

Slider 2

Thông tin ông Thái Khắc Sơn

Họ Và Tên: Thái Khắc Sơn
Ngày sinh: 18/01/1993
Địa chỉ: 27 Đường Khu 4, KP. Thắng Lợi, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương
Số điện thoại: (093) 450-2299
Email: thaichanson@gmail.com

Ceo
0/5 (0 Reviews)