Hiển thị tất cả 4 kết quả

-25%

Cửa Kính Cường Lực

Cửa đi 1 cánh bản lề sàn

600.000
-25%

Cửa Kính Cường Lực

Cửa đi 2 cánh bản lề sàn

600.000
-25%

Cửa Kính Cường Lực

Cửa Kính Cường Lực Xếp Gấp

600.000
-25%

Cửa Kính Cường Lực

Cửa lùa kính cường lực

600.000

Cửa kính cường lực là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với nhiều công trình khác nhau từ nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà hàng. Cho đến các trung tâm thương mại đều lắp đặt Cửa kính cường lực.

Với nhiều tính năng nổi bật. Cửa kính cường lực giúp các công trình tạo nên không gian mở. Tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên giúp không gian trở gian sang trọng. Hiện đại và tiện dụng. Tùy vào mỗi vị trí lắp đặt mà cửa kính cường lực đem lại 1 giá trị sử dụng khác nhau

Cửa kính cường lực là gì ?

  • Cửa kính cường lực hay còn có tên gọi khác là cửa kính chịu lực được cấu tạo chính từ kính cường lực và pkiện đồng bộ inox. Hoặc hợp kim nhôm, được  liên kết với nhau qua các lỗ khoét trên vách kính. Các chi tiết thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Chính xác để đảm bảo độ kín khít và chắc chắn trong liên kết.
  • Cửa kính chịu lực có tính ứng dụng cao trong thực tế như cửa kính văn phòng, cửa kính showroom. Cửa kính nhà hàng, cửa kính gia đình với khả năng chống ồn, khói bụi, cách âm, cách nhiệt, chịu sốc nhiệt tốt. Không bị cong vênh, chịu lực tốt, an toàn khi sử dụng. Dễ vệ sinh lau chùi, lấy sáng tự nhiên.

Cấu tạo cửa kính

  • Cửa kính được cấu tạo chính từ kính cường lực và phụ kiện cửa kính. Để tạo nên hệ thống cửa hợp nhất, chắc chắn và hoạt động an toàn.
Phụ kiện kính là gì ?
  • Phụ kiện cửa kính bản lề sàn: được cấu tạo gồm cơ cấu chính là bản lề sàn chịu lực. Các kẹp kính liên kết, kẹp khóa, tay nắm, và nẹp nhôm hoặc nẹp inox. Được cung cấp bởi nhiều hãng sản xuất như: VVP, Hafele, AMG, Alder, Zamilldoor…
  • Pkiện cửa kính lùa trượt treo ray inox D25: Là loại thường được dùng cho cửa kính lùa có cánh kích thước lớn. Cơ cấu chính là cụm bánh xe kẹp kính lùa treo trên cây inox tròn D25. Các bọ kính liên kết, dẫn hướng, con chặn, tay  nắm, khóa cửa.
  • Pkiện cửa kính lùa trượt treo ray nhôm: Sử dụng cho hệ của lùa có cánh kích thước nhỏ. Cơ cấu chính là cụm bánh xe chạy trong ray nhôm, có kẹp kính liên kết, con chặn, dẫn hướng và các thiết bị đi kèm như khóa, tay nắm.
  • Pkiện cửa kính lùa trượt treo ray nhôm tự động, bán tự động: sử dụng hệ thống kẹp chắc chắn, có chống nhảy, hệ thống kẹp kính cường lực có cơ cấu bánh xe chạy trong hộp nhôm định hình treo dẫn hướng, hệ thống dây đai truyền động lực, các phụ kiện đi kèm như tay nắm, khóa với hệ cửa bán tự động và mắt thần cảm biến, động cơ đóng mở cửa với cửa tự động.
Hotline: 09345 02299